皇冠管理端登3手机:Bão Noru tiến sát Việt Nam: Ai cần cứ gọi ngay đội cứu hộ giúp bà con Quảng Ngãi

澳幸运5开户www.a55555.net)是澳洲幸运5彩票官方网站,开放澳洲幸运5彩票会员开户、澳洲幸运5彩票代理开户、澳洲幸运5彩票线上投注、澳洲幸运5实时开奖等服务的平台。

Do mức độ nguy hiểm của siêu bão Noru ngay khi cơn bão đi vào biển Đông, Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia đã phát tin bão khẩn cấp và cảnh báo cấp độ rủi ro thiên tai ở cấp độ 4 (rủi ro rất lớn), mức rất cao đối với 5 tỉnh, thành phố: Thừa Thiên - Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi và Bình Định.

Bão số 4 (siêu bão Noru) chỉ cách đất liền 270 km, sức tàn phá rất kinh hoàng

Chung tay hỗ trợ bà con

Trên mạng xã hội chia sẻ công khai những số điện thoại của đội cứu hộ 0 đồng để người dân Quảng Ngãi cần giúp đỡ sẽ liên lạc. Biệt đội cứu hộ 0 đồng hỗ trợ bà con đi viện, sản phụ đi sinh, sơ tán từ 9 giờ ngày 27.9 đến khi bão tan. Các bài đăng nhận được nhiều lượt chia sẻ để mọi người cùng biết đến.

Tài khoản Nguyễn Thị Kim bình luận: “Chúc mọi người luôn có sức khỏe để hỗ trợ bà con. Cảm ơn tấm lòng của mọi người”. Bạn Thủy Tạ viết: “Mong bà con bình an, mọi người mạnh khỏe trong công tác cứu hộ”.

Biệt đội cứu hộ 0 đồng có khoảng 30 thành viên tham gia

nvcc

13 giờ chiều 27.9, anh Lê Hoàng Quyết (38 tuổi, ở TP Quảng Ngãi), đội trưởng đội cứu hộ miễn phí nhận cuộc điện thoại cần giúp đỡ từ người dân. Anh xin tên, địa chỉ và báo lên nhóm để thành viên ở khu vực gần đó nắm tình hình, nhận hỗ trợ.

Anh cho biết, từ sáng 27.9, đội đã tập trung thành viên để triển khai công việc và bắt đầu giúp đỡ bà con. Đội kết hợp với Ủy ban MTTQ Việt Nam TP Quảng Ngãi để đưa bà con đi bệnh viện, sơ tán đến vùng an toàn.

Từ sáng 27.9, họ nhận đưa bà con đi tránh trú ẩn an toàn

nvcc

“Hoạt động giúp đỡ, cứu hộ bà con diễn ra được khoảng 2 năm nay. Mỗi khi ở Quảng Ngãi có thiên tai, bão lũ đội đều tổ chức cứu hộ miễn phí cho mọi người. Từ sáng đến giờ đội đã hỗ trợ khoảng 20 người, đưa họ đi cấp cứu, chuyển viện và sơ tán tránh ảnh hưởng của bão”, anh chia sẻ.

Đội có khoảng 30 thành viên, họ làm các công việc khác nhau như lái xe, kinh doanh, công chức,…10 xe cấp cứu, 5 xe bán tải, xe 7 chỗ,… của các thành viên trong nhóm được sử dụng để hỗ trợ. Các thành viên tự túc kinh phí với tinh thần chung tay cùng bà con vượt qua bão lũ.

Các thành viên của đội làm các công việc khác nhau

,

新2足球信用平台出租www.hg108.vip)是皇冠(正网)接入菜宝钱包的TRC20-USDT支付系统,为皇冠代理提供专业的网上运营管理系统。系统实现注册、充值、提现、客服等全自动化功能。采用的USDT匿名支付、阅后即焚的IM客服系统,让皇冠代理的运营更轻松更安全。

,

nvcc

“Khi bão qua đi để lại hậu quả bà con sẽ cần hỗ trợ hơn nhiều. Các tỉnh miền Trung nói chung và Quảng Ngãi nói riêng bị thiên tai hàng năm nên chúng tôi phục vụ bà con từ mấy năm nay. Hiện, thời tiết ở Quảng Ngãi khá yên tĩnh nhưng ai nấy đều không chủ quan, thực hiện các biện pháp phòng chống bão lũ”, anh nói.

“Mong bà con bình an!”

Anh Quyết phân công các thành viên đi đến từng khu vực. Mỗi khu vực có thêm các tình nguyện viên hỗ trợ. Để đảm bảo an toàn, trước khi di chuyển mọi người phải kiểm tra các cung đường có xảy ra sạt lở không để tiếp cận an toàn.

“Nhiều cụ già họ sợ, lo lắng không chịu đi di tản, các thành viên phải thuyết phục, động viên. Mong cho bão nhanh tan để cuộc sống bà con không bị ảnh hưởng, hoạt động của nhóm bị “ế”. Tôi hi vọng mọi người đều bình an, bão không để lại hậu quả nặng nề”, anh chia sẻ.

Ai nấy đều hi vọng bão qua nhanh, không để lại hậu quả nặng nề

nvcc

Anh Nguyễn Ngọc Thành (36 tuổi, thành viên của đội) cho biết, trước đây anh là tài xế xe khách. Anh tham gia các hoạt động của đội từ khi thành lập, chung tay cùng mọi người vượt qua khó khăn.

“Giữa mùa mưa bão, 12 giờ đêm nếu cần đi bệnh viện, hoặc đi tránh trú sẽ rất khó gọi taxi nên chúng tôi muốn đáp ứng nhu cầu của bà con. Tôi muốn góp chút sức nhỏ giúp mọi người đến khi bão tan”, anh nói.

Trao đổi với Thanh Niên, lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam TP Quảng Ngãi cho biết đã phối hợp với đội thiện nguyện Quảng Ngãi thực hiện các hoạt động tình nguyện, hỗ trợ bà con trước bão và sau khi bão tan.

Các cụ già được đội đưa đi sơ tán

nvcc

"Trước đây, đội cũng hỗ trợ bà con nhưng quy mô chưa rộng rãi như hiện tại. Tất cả các thành viên trong đội đều tham gia với tinh thần tự nguyện, cùng chung tay, chia sẻ với thành phố trong công tác cứu hộ, cứu nạn và khắc phục hậu quả do thiên tai gây ra. Đợt dịch Covid-19 xảy ra, đội cũng thực hiện nhiều hoạt động giúp đỡ tương tự”, lãnh đạo Uỷ ban MTTQ Việt Nam TP Quảng Ngãi cho hay.

,

皇冠管理端登3手机www.hg108.vip)实时更新发布最新最快最有效的皇冠管理端登3手机网址,包括新2登3手机网址,新2登3备用网址,皇冠登3最新网址,新2足球登3网址,新2网址大全。

添加回复:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。