哈希牛牛源码出售(www.hx198.vip):Thiết kế nhà bằng công nghệ thực tế ảo rất hiệu quả

免费足球推介www.hgbbs.vip)是国内最权威的足球赛事报道、预测平台。免费提供赛事直播,免费足球贴士,免费足球推介,免费专家贴士,免费足球推荐,最专业的足球心水网。

Những gì khách hàng sẽ nhìn thấy khi sử dụng dịch vụ nVision - Ảnh: NGate Properties Group

Để sở hữu một trong các căn nhà mơ ước tại khu vực Washington (Mỹ), chủ nhà thường chọn những ngôi nhà cũ để sửa sang lại. Cho dù là phá bỏ hoàn toàn và xây một ngôi nhà mới hay tự mình tân trang lại, hầu hết các chủ nhà tại khu vực này đều nhờ đến các công ty thiết kế và xây dựng phù hợp để giúp họ hiện thực hóa những mong muốn của mình.

Thấu hiểu việc đó, Công ty thiết kế và xây dựng NGage Properties Group mở dịch vụ nVision kết hợp với chương trình thực tế ảo cung cấp cho chủ nhà cái nhìn toàn cảnh về căn hộ trong mơ của mình trước khi chính thức bắt tay vào thi công.

Chủ nhà có thể nhìn thấy những bức tường hiện có, những bổ sung trong thiết kế mới, cũng như những căn bếp được tân trang thay cho những căn bếp cũ kỹ và lỗi thời. Khi được trải nghiệm bản thiết kế thực tế ảo, cả bên khách hàng và bên phía kiến trúc sư cũng sẽ nhìn thấy được những ưu, nhược điểm trong thiết kế của mình.

,

新2足球信用平台出租www.hg108.vip)是皇冠(正网)接入菜宝钱包的TRC20-USDT支付系统,为皇冠代理提供专业的网上运营管理系统。系统实现注册、充值、提现、客服等全自动化功能。采用的USDT匿名支付、阅后即焚的IM客服系统,让皇冠代理的运营更轻松更安全。

,

Vượt qua những giới hạn 3D thông thường - Ảnh: NGate Properties Group

Bà Nicole Butler, người sáng lập và giám đốc điều hành của NGage Properties Group, cho biết: "Công nghệ thực tế ảo đã ra đời được một thời gian, NGage Properties Group đang từng bước ứng dụng công nghệ này vào công cuộc thiết kế và xây dựng, từ đó nâng cao trải nghiệm của khách hàng cũng như nâng cấp dịch vụ của mình. Chúng tôi tự hào là công ty hàng đầu, vượt ra ngoài trải nghiệm 3D điển hình và mang đến dịch vụ chất lượng cho các chủ nhà ở khu vực Washington".

Đối với dịch vụ nVision của NGage Properties Group, việc xác định các lựa chọn thiết kế sẽ diễn ra nhanh chóng hơn và yếu tố bất ngờ cũng được giảm thiểu đáng kể. Trước và ngay cả trong quá trình xây dựng, các quyết định thiết kế quan trọng có thể được xem xét kỹ lưỡng, giúp chủ nhà giảm bớt lo lắng không cần thiết.

nVision hiện đang được áp dụng trên khắp khu vực Washington, cũng như một số khu vực sang trọng như Bethesda, Chevy Chase, Bowie hay Arlington.

Bà Butler giải thích về ưu điểm của dịch vụ: "Với NGage Properties Group và dịch vụ nVision mới, chúng tôi loại bỏ những phỏng đoán và mang lại góc nhìn thực tế hơn cho khách hàng của mình. Nếu bạn cảm thấy các bản thiết kế trên giấy là quá nhàm chán và không thực sự hình dung được những gì mà bạn muốn, hãy đến với nVision và NGage Properties Group".

,

哈希牛牛源码出售www.hx198.vip)采用波场区块链高度哈希值作为统计数据,游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性,哈希牛牛源码开放单双哈希、幸运哈希、哈希定位胆、哈希牛牛等游戏源码下载、出售。

添加回复:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。