约搏以太坊(www.eth108.vip):Lời thú nhận gian lận của 100 kỳ thủ cờ vua hàng đầu này là không thể tin được

足球博彩平台www.hg108.vip)是一个开放皇冠即时比分、代理最新登录线路、会员最新登录线路、皇冠代理APP下载、皇冠会员APP下载、皇冠线路APP下载、皇冠电脑版下载、皇冠手机版下载的皇冠新现金网平台。足球博彩平台上登录线路最新、新2皇冠网址更新最快,足球博彩平台开放皇冠会员注册、皇冠代理开户等业务。

Ảnh: Hudson (Getty Images)

Vào tối thứ Ba, The Wall Street Journal đã công bố tổng quan cấp cao về một báo cáo do Chess.com thực hiện, tất cả về Hans Niemann, kỳ thủ bị nghi ngờ gian lận tại Sinquefield Cup trước đương kim vô địch cờ vua thế giới năm lần Magnus Carlsen. (Có thể, Internet đã nhiều lần nói đùa, với sự hỗ trợ của các chuỗi hạt hậu môn.) Trang web cờ vua không chỉ bảo vệ quyết định cấm Niemann chơi trực tuyến, nó còn đưa ra cáo buộc gây sốc rằng họ đã kết luận rằng đại kiện tướng trẻ tuổi đã gian lận. 100 trò chơi trực tuyến. Bây giờ báo cáo đầy đủ đã được xuất bản, và đó là một con số khổng lồ 72 trang với đầy đủ các biểu đồ, phụ lục và các bằng chứng ít nhiều nói lên điều tương tự, nhưng chi tiết hơn.

Tôi chắc rằng nhiều người sẽ tranh luận xem có công bằng hay không khi trừng phạt Niemann mà không có bằng chứng rằng anh ta đã từng gian lận trong bối cảnh thế giới thực, và tại sao Chess.com lại cho rằng nên để Niemann tiếp tục chơi trên trang web của mình nếu trên thực tế, tồn tại hàng chục trang thông tin cho rằng anh ta là một kẻ gian lận thường xuyên và theo thói quen. Bằng chứng đã ngay lập tức áp đảo, và đã tồn tại trong nhiều năm, nhưng Chess.com vẫn khẳng định rằng hệ thống của họ là đẳng cấp thế giới trong việc tìm kiếm những kẻ gian lận, đến mức nhiều người chịu sự giám sát của trang web cuối cùng phải thú nhận hành vi sai trái của họ. Chess.com rõ ràng đã phát hiện ra Niemann là một kẻ gian lận, nhưng không nghĩ rằng lịch sử của anh ta là một mối nguy hiểm cho đến khi nó trở thành một cuộc tranh cãi lớn. Niemann tạm thời bị cấm khỏi trang web vào năm 2020, nhưng vẫn tiếp tục chơi trong bối cảnh thế giới thực cùng với các giải đấu trực tuyến trao tiền thưởng không lâu sau đó. Bằng cách nào đó, phải đến tận bây giờ các sự kiện mới thực sự diễn ra, vì Niemann đã bị cấm lại trên trang web và cũng bị cấm thi đấu trong giải vô địch Chess.com, với tổng giải thưởng là 1 triệu đô la, mà trước đó anh ấy đã được mời tham gia .

Báo cáo của trang web nói theo nghĩa đen, nhấn mạnh chúng tôi, “… chúng tôi đã nghi ngờ về trận đấu của Hans với Magnus tại Sinquefield Cup, được tăng cường bởi sự bùng nổ của công chúng từ sự kiện này, ”Có nghĩa là nhận thức của công chúng đã đóng một phần trong thời gian của tất cả những điều này. Và phần giới thiệu của tài liệu đã cho thấy Chess.com tự định vị mình là người quản lý trò chơi, với trách nhiệm phát triển cơ sở người hâm mộ của trò chơi và giữ mọi thứ công bằng. Lập luận rằng với 1 triệu đô la trong Giải vô địch toàn cầu của Chess.com, nó chỉ đơn giản là không thể bỏ qua sự bùng nổ đang diễn ra.

Đối với tín dụng của trang web, phần giới thiệu của tài liệu cũng thừa nhận rằng tổ chức có thể đã đưa ra quyết định tốt hơn về tình huống này; xét cho cùng, nó được điều hành bởi con người. Nhưng nếu bạn bối rối không biết làm thế nào hoặc tại sao các sự kiện lại diễn ra theo cách chúng đã xảy ra, tôi sẽ đưa bạn chú ý đến “Phần trình bày C” của báo cáo. Nó chứa một loạt email mà Chess.com trích dẫn như một ví dụ về sự tương tác mà nó đã có với một người chơi hàng đầu khác và tôi nghĩ rằng nó khá minh họa về cách trang web hoạt động tổng thể.

“Người này đã thi đấu trong một sự kiện duy nhất có tổng cộng 10 trò chơi vào năm 2020. Chỉ riêng Điểm sức mạnh của họ không nhất thiết đủ để hành động, nhưng chỉ ra rằng có khả năng gian lận,” báo cáo đọc, tham khảo hệ thống tính điểm mà trang web sử dụng để bắt cá kinh doanh. “Ngay cả khi xem xét điểm Elo của người chơi này là gần 2700, nhóm chuyên gia của chúng tôi đã có thể nhận ra sự thật rằng người chơi này thực sự đã gian lận có chọn lọc bằng cách sử dụng một công cụ cờ vua. Khi đối mặt với những cáo buộc của chúng tôi rằng họ đã sử dụng sự trợ giúp từ bên ngoài, họ đã thú nhận, như được thể hiện trong phần trao đổi email được biên soạn đính kèm dưới dạng Phụ lục C cho báo cáo này. Chuỗi email này phản ánh sự cân nhắc trong quá trình của chúng tôi và cách chúng tôi tương tác với những người chơi như Hans, những người bị nghi ngờ gian lận trên nền tảng này ”.

G / O Media có thể nhận được hoa hồng

Đọc thêm: Nhà vô địch cờ vua phá vỡ sự im lặng trong cuộc tranh cãi gian lận ‘Anal Bead’

Trong khi người chơi ban đầu chơi ngớ ngẩn, cuối cùng rõ ràng là họ đã bị bắt bài. Nhưng đây là nơi nó thực sự thú vị, thay vì chỉ đơn giản là cấm kẻ gian lận hoàn toàn, Chess.com cho anh ta một cơ hội để trở nên trong sạch:

,

Telegram游戏机器人www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。Telegram游戏机器人包括Telegram群成员导出、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram游戏机器人为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Với tư cách là một người chơi có tiêu đề, chúng tôi muốn mang đến cho bạn cơ hội để thiết lập lại bản thân trong cộng đồng Chess.com và do đó, chúng tôi không đưa ra tuyên bố công khai nào về lý do tài khoản của bạn bị đóng hoặc những phát hiện của chúng tôi. Nếu bạn chọn thừa nhận bất kỳ hành vi nào mà bạn cảm thấy có thể dẫn đến việc tài khoản của bạn bị đóng trong vòng 72 giờ tới, chúng tôi có thể cố gắng làm việc riêng với bạn để mở tài khoản mới, được trang bị danh hiệu và Tư cách thành viên Kim cương.

Và đây là trình phát, đang tuân thủ (lỗi ngữ pháp của họ):

Xin chào, tôi đã viết thư cho bạn trong các email trước rằng tôi sẽ hoàn toàn hợp tác. Tôi chỉ sử dụng trợ giúp trong một vài trò chơi không phải vì tôi muốn giành được giải thưởng mà vì tôi cảm thấy nhàm chán và chỉ muốn xem đội của bạn giỏi như thế nào. Trước đó tôi chắc chắn rằng mọi người đều làm việc đó, bây giờ tôi thấy rằng đội của các bạn rất nghiêm túc và tốt. Tôi muốn xin lỗi vì hành vi của mình, điều này sẽ không bao giờ xảy ra nữa! Tôi xin lỗi vì những gì tôi đã làm và cảm thấy xấu hổ về sự thật. Cảm ơn rất nhiều vì đã cho tôi cơ hội này và đã không công khai điều này. Thực sự tôi rất ngạc nhiên khi bạn bắt được tôi vì tôi chỉ gian lận trong 5 ván trong này. Tôi đã gian lận trò chơi. Những người khác mà tôi không biết đó là lý do tại sao tôi nghĩ bạn đang làm một công việc tuyệt vời. Một lần nữa tôi xin lỗi vì hành vi của mình.

Chắc chắn, toàn bộ điều này chủ yếu ở đây để Chess.com tự hào về khả năng phát hiện gian lận của mình: Không chỉ thu hút được nhiều người chơi trước đây, một số người chơi đó còn ở cấp độ hàng đầu! Bạn nên tin tưởng vào phương pháp luận của nó khi nó nói rằng Niemann đã lừa dối rất nhiều, đó là toàn bộ dấu hiệu của nó. Ngay cả những kẻ gian lận cũng cung cấp cho nhóm phát hiện đạo cụ để biết chúng tốt như thế nào. Nhưng những gì tôi muốn bạn rút ra khỏi điều này là có một yếu tố lớn của niềm tin đặt vào kẻ lừa đảo, miễn là họ sẵn sàng sở hữu những gì họ đã làm. Hậu quả đã phải chịu, nhưng họ vẫn để người chơi tiếp tục sử dụng trang web với giả định rằng như đã hứa, họ sẽ không bao giờ vi phạm nữa. Không quan trọng việc họ là người chơi trong top 100, họ vẫn có cơ hội để chuộc lỗi.

Ảnh chụp màn hình: Chess.com / Kotaku

Bây giờ đưa chúng ta đến Niemann. Trang web cho biết Triển lãm C là một giới thiệu về cách nó tiếp cận các tình huống như Niemann và có lẽ một điều gì đó rất tương tự đã xảy ra vào năm 2020, khi anh ta ban đầu bị bắt. Chess.com cho biết trong báo cáo, thậm chí gần đây hơn, “Chính sách chung của Chess.com trong lịch sử là xử lý việc tạm ngưng / đóng tài khoản và lời mời cho những người chơi có tiêu đề (chẳng hạn như Hans) một cách không công khai.” Rõ ràng là nó tin tưởng anh ta sẽ trở lại và thi đấu và hy vọng anh ta sẽ giữ trong sạch, bởi vì lệnh cấm ban đầu chỉ kéo dài sáu tháng. Có lẽ không quá nhiều khi cho rằng đây là thời điểm ngẫu nhiên, vì những người tự coi mình là người quản lý cờ vua luôn muốn tạo ra một cộng đồng lành mạnh, nơi có thể phục hồi. Niemann có thể là một kẻ lừa đảo, nhưng họ muốn cho anh ta một cơ hội để chuộc lỗi.

Có vẻ như việc rút lại điều này bây giờ là một vi phạm từ phía Chess.com, nhưng hãy nhớ rằng, trước những cáo buộc, Niemann đảm bảo với công chúng rằng anh ta “chỉ” lừa dối một vài lần và rằng những trường hợp này đã xảy ra cách đây khá lâu. Nếu Niemann nói dối về điều đó và làm như vậy gần đây, bạn có thể đưa ra lập luận rằng anh ta đã phá vỡ hiệp ước ở đây trước và do đó không thể tin tưởng vào mục đích giữ cho trò chơi trung thực hơn nữa.

Tất nhiên, nhiều nhà quan sát vẫn sẽ nghi ngờ, đặc biệt là khi bạn cho rằng trang web đã đưa ra lời đề nghị mua lại công ty của Magnus Carlsen với giá hàng triệu đô la. Báo cáo liên tục cố gắng đảm bảo với người đọc rằng nó không ủng hộ Carlsen theo bất kỳ cách nào, với một trong những phần lớn đầu tiên dành riêng cho việc quyết định của nó có bị ảnh hưởng bởi kiện tướng hay không. Đừng bận tâm rằng chúng ta vẫn chưa có bằng chứng cho thấy Niemann đã từng gian lận trong một bối cảnh quá mức, với các hạt hậu môn trên lý thuyết hay không.

Tuy nhiên, tôi khuyến khích bạn nên dành chút thời gian đọc bản báo cáo khổng lồ dài 72 trang của Chess.com: Dù bạn loại bỏ nó, đó là một cái nhìn hấp dẫn và chưa từng có về một trong những vụ bê bối cạnh tranh lớn nhất của năm.

,

约搏以太坊www.eth108.vip)采用以太坊区块链高度哈希值作为统计数据,约搏以太坊游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性。

添加回复:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。