Allbet Gmaing:Vàng tuột dốc, giá SJC trên 67 triệu đồng/lượng

以太坊块高度开奖www.326681.com)采用以太坊区块链高度哈希值作为统计数据,以太坊块高度开奖(联博统计)数据开源、公平、无任何作弊可能性。联博统计免费提供API接口,支持多语言接入

Sở dĩ mặt hàng kim quý vàng tiếp tục xuống thấp nhất trong một tuần, vì USD tăng và thị trường tiếp tục đặt cược vào một đợt nâng lãi suất mạnh tay khác từ Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (Fed).

Chỉ số USD Index, thước đo sức mạnh của đồng bạc xanh so với các đồng tiền đối thủ trong rổ tiền tệ tăng lên 113,09 điểm.

Các nhà đầu tư đang xem xét báo cáo lạm phát chính của Mỹ công bố trong tuần này. Chính sách thắt chặt tiền tệ mạnh mẽ từ Fed khiến kim loại quý bị kiềm lại, khó có thể tăng. Thị trường đang đặt cược 92% vào khả năng tăng lãi suất thêm 75 điểm cơ bản tại cuộc họp tiếp theo của Fed.

Trước đó, dữ liệu lạm phát thị trường Mỹ vẫn đang ở mức cao khi ở mức 8,3%. Điều này cho thấy khả năng Fed sẽ tiếp tục tăng lãi suất USD cho đến khi lạm phát được kiểm soát về mức 2%. Thị trường kỳ vọng lãi suất có thể sẽ lên đến 4,5%/năm vào tháng 3/2023. Lãi suất cao hơn làm tăng chi phí cơ hội của việc nắm giữ tài sản không sinh lời như vàng.

Đồng thời, đầu tuần này Nga dội tên lửa hành trình vào các thành phố đông đúc của Ukrain trên diện rộng nhất kể từ khi bắt đầu chiến tranh. Với diễn biến của thị trường vàng, USD mới là đồng lực lớn nhất của vàng ở thời điểm hiện tại khi các yếu tố căng thẳng địa chính trị không thể mang lại hỗ trợ cho kim loại quý. 

,

足球投注网www.hg108.vip)是皇冠体育官网线上直营平台。足球投注网面向亚太地区招募代理,开放皇冠信用网代理申请、皇冠现金网代理会员开户、皇冠足球投注等业务。

,

Hầm trú ẩn an toàn vàng đang bị ảnh hưởng nặng nề bởi đ la Mỹ cao hơn, lợi suất kho bạc Mỹ tăng và giá dầu thô yếu hơn. Chính sách thắt chặt tiền tệ mạnh mẽ củaFed cũng đang đóng vai trò quan trọng đến xu hướng thị trường kim loại quý.

Bất chấp mối đe dọa suy thoái toàn cầu, Fed vẫn tiếp tục mạnh tay tăng lãi suất, USD vẫn duy trì ở mức cao nhất trong 20 năm. Nhiều chuyên gia nhận định giá vàng sẽ giảm trong thời gian tới vì đợt phục hồi tuần trước không thu hút được động lực tăng mới.

Đối với thị trường vàng trong nước, sáng nay, vàng miếng SCJ tại Công ty Vàng bạc đá quý Sài Gòn được mua vào 66,1 triệu đồng/lượng và bán ra 67, triệu đồng/lượng, giảm 100.000 đồng/lượng so cuối phiên hôm qua. 

Sáng 11/10, tỷ giá trung tâm do Ngân hàng Nhà nước công bố 23.451 VND/USD, tăng 19 đồng so với hôm qua. Tỷ giá bán tham khảo tại Sở Giao dịch Ngân hàng Nhà nước được duy trì ở mức là 23.925 VND/USD. 

Với biên độ 3%, hiện tỷ giá USD các ngân hàng thương mại được phép giao dịch là từ 22.747 - 24.155 VND/USD. Tại ngân hàng Vietcombank vẫn duy trì giá mua USD ở mức 23.710 VND/USD và bán ra 24.020 đồng như hôm qua. 

,

Allbet Gmaingwww.aLLbet8.vip)是欧博集团的官方网站。欧博官网开放Allbet注册、Allbe代理、Allbet电脑客户端、Allbet手机版下载等业务。

添加回复:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。