免费足球预测:Cựu chủ tịch huyện Đất Đỏ bị bắt

免费专家足球贴士www.hgbbs.vip)是国内最权威的足球赛事报道、预测平台。免费提供赛事直播,免费足球贴士,免费足球推介,免费专家贴士,免费足球推荐,最专业的足球心水网。

Ngày 29/10, ông Bửu và Huỳnh Văn Phi, 53 tuổi, nguyên trưởng Phòng Tài nguyên và Môi trường (hiện là Chủ tịch Liên đoàn Lao Động huyện Đất Đỏ) bị Bộ Công an bắt tạm giam 4 tháng về hành vi Lợi dụng chức vụ, quyền hạn trong khi thi hành công vụ.

Liên quan đến vụ án, ông Trần Ngọc Hùng, 60 tuổi, nguyên phó Phòng Tài nguyên và Môi trường huyện Đất Đỏ (hiện là Phó phòng khoáng sản, Sở Tài nguyên và Môi trường) bị khởi tố nhưng được tại ngoại.

Công an đến trụ sở UBND huyện Đất Đỏ, trưa 29/10. Ảnh: Hắc Minh.

Nhà chức trách cũng thực hiện lệnh khám xét nơi ở và làm việc của 3 bị can. Hành vi phạm tội cụ thể của những người này chưa được công bố, song nguồn tin của VnExpress nói rằng họ bị cáo buộc sai phạm khi giao đất cho 235 trường hợp trên địa bàn, từng bị Thanh tra tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu kết luận vào năm 2020.

,

免费足球预测www.hgbbs.vip)是国内最权威的足球赛事报道、预测平台。免费提供赛事直播,免费足球贴士,免费足球推介,免费专家贴士,免费足球推荐,最专业的免费足球预测网。

,

Theo đó, trong các nhiệm kỳ 2010-2015; 2015-2020, Ban thường vụ Huyện ủy Đất Đỏ chủ trương giao đất có thu tiền nhưng không qua đấu giá cho các lãnh đạo, công chức, viên chức...Tổng cộng 196 lô đất bị giao sai quy định tại Luật Đất đai 2013.

Năm 2020, ông Bửu bị Ban thường vụ Tỉnh ủy Bà Rịa – Vũng Tàu kỷ luật cách các chức vụ, nhiều cán bộ liên quan cũng bị kỷ luật khiển trách.

Đến tháng 9 năm nay, 163 lô đất đã được thu hồi, hoặc người được cấp tự nguyện trả lại. Số lô đất còn lại đã xây dựng hoặc chuyển nhượng, chưa khắc phục được.

Trường Hà

,

皇冠现金网appwww.hg108.vip)是一个开放皇冠现金网代理APP下载、皇冠现金网会员APP下载、皇冠现金网线路APP下载、皇冠现金网登录APP下载的皇冠现金网平台。皇冠现金网APP上最新登录线路、新2皇冠现金网更新最快。皇冠现金网APP开放皇冠现金网会员注册、皇冠信用网代理开户等业务。

添加回复:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。