新加坡博彩公司总行地址:Cứ 100.000 người, có 159 trường hợp mắc mới ung thư và 106 người tử vong

新加坡博彩公司总行地址www.ad0808.com)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。新加坡博彩公司总行地址上最新新加坡博彩公司总行地址会员登录线路、新加坡博彩公司总行地址代理网址更新最快。新加坡博彩公司总行地址开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

,

Tại hội thảo, 6 báo cáo khoa học được các chuyên gia y tế cung cấp gồm: “Kinh tế y tế điều trị ung thư trong kỷ nguyên thuốc sinh học tương tự”; “Xử trí thoát mạch thuốc hóa chất trong điều trị ung thư”; Chăm sóc giảm nhẹ trên bệnh nhân ung thư”; “Liệu pháp miễn dịch trong điều trị các bệnh lý ung thư”; “Tuân thủ điều trị trong nhóm thuốc nhắm trúng đích của ung thư phổi có đột biến gen EGFR”; “Phòng ngừa sai sót trong sử dụng thuốc trên bệnh nhân ung bướu”.

Các chuyên gia đã cung cấp số liệu cập nhật về tỷ lệ mắc và tử vong do ung thư. Theo thống kê của GLOBOCAN năm 2020, tình hình mắc và tử vong do ung thư trên toàn thế giới đều có xu hướng tăng. Số liệu từ Tổ chức Y tế thế giới (WHO) cũng cho hay, năm 2021 là năm mà cả thế giới đã vượt qua một ngưỡng mới nghiêm trọng hơn khi ước tính đã có khoảng 20 triệu người được chẩn đoán mắc bệnh ung thư, đã có 10 triệu người tử vong do ung thư.

TS Nguyễn Đình Hưng - Phó Giám đốc Sở Y tế Hà Nội cho biết, ung thư vẫn luôn là mối quan tâm hàng đầu hiện nay.

Đại dịch Covid-19 lại càng tác động xấu hơn đối với việc chăm sóc và điều trị bệnh nhân ung thư. Khảo sát của WHO tiến hành trên nhiều nước cho thấy 77,5% bệnh nhân ung thư bị gián đoạn hoặc chậm trễ điều trị trong thời gian dịch bệnh. Việc gián đoạn này trải dài từ giai đoạn chẩn đoán, điều trị đến tái khám và ảnh hưởng đến tất cả các phương pháp điều trị như: phẫu thuật, hóa trị, xạ trị, chăm sóc giảm nhẹ...

Cũng theo GLOBOCAN, tại Việt Nam, tỷ lệ mắc mới đã tăng lên 9 bậc (xếp thứ 90/185 quốc gia) và tỷ lệ tử vong do ung thư tăng 6 bậc (xếp thứ 50/185 quốc gia) so với ghi nhận năm 2018. Ước tính có 182.563 ca mắc mới và 122.690 ca tử vong do ung thư.

Thống kê của GLOBOCAN năm 2020, tại Việt Nam cứ 100.000 người thì có 159 người chẩn đoán mắc mới ung thư và 106 người tử vong. Nhu cầu khám và điều trị cho bệnh nhân ung thư tại các cơ sở y tế, nhất là tại các bệnh viện tuyến cuối gia tăng liên tục trong những năm gần đây.

Tại hội thảo, TS Nguyễn Đình Hưng - Phó Giám đốc Sở Y tế Hà Nội cho biết, ung thư vẫn luôn là mối quan tâm hàng đầu hiện nay. Việc điều trị ung thư cần sự kết hợp của nhiều lĩnh vực khác nhau như kinh tế y tế, bác sĩ điều trị, kỹ sư vật lý phóng xạ, dược sĩ lâm sàng. Vì vậy, hội thảo là cơ hội tốt để các dược sĩ, bác sĩ cập nhật thông tin, chia sẻ kinh nghiệm về sử dụng thuốc an toàn, qua đó giúp cho người bệnh được hưởng lợi từ phác đồ điều trị hợp lý, hiệu quả.

添加回复:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。