telegram获取群组id(www.tel8.vip):Hải Phòng: Bé trai 8 tuổi nghi bị bạn trai của mẹ bạo hành

登1登2登3代理www.hg108.vip)实时更新发布最新最快最有效的登1登2登3代理网址,包括新2登1登2登3代理手机网址,新2登1登2登3代理备用网址,皇冠登1登2登3代理最新网址,新2登1登2登3代理足球网址,新2网址大全。

Tối qua (9.11), ông Nguyễn Trọng Đại, Bí thư Đảng ủy P.Dư Hàng Kênh, Q.Lê Chân (TP.Hải Phòng), cho biết cháu T.G.B (8 tuổi) bị bạo hành là học sinh lớp 2 một trường tiểu học trên địa bàn P.Dư Hàng Kênh và đang ở với mẹ ruột tại P.Vạn Mỹ, Q.Ngô Quyền (TP.Hải Phòng).

Cánh tay phải của cháu B. chi chít đòn roi, nghi là bị bạo hành

C.T.V.

Trước đó, sáng 8.11, thấy bàn tay và cánh tay của cháu B. có nhiều vết sưng đỏ thành vệt như lằn roi, cô giáo chủ nhiệm gặng hỏi thì được biết cháu B. bị bạn trai của mẹ đẻ đánh đập. Ngoài cánh tay, trên cơ thể cháu chi chít vết bầm tím.

,

telegram获取群组idwww.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。telegram获取群组id导出包括telegram获取群组id、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。telegram获取群组id导出为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Ngay sau khi nhận được tin báo của nhà trường, UBND P.Dư Hàng Kênh cùng các cơ quan chức năng của Q.Lê Chân đã vào cuộc xác minh.

Bước đầu, cơ quan chức năng của Q.Lê Chân xác định, chiều tối 7.11, cháu B. bị Nguyễn Sơn T. (trú tại P.Vạn Mỹ, Q.Ngô Quyền), là bạn trai của mẹ B., bạo hành bằng roi vì cho rằng cháu B. lấy tiền của mẹ đi mua đồ chơi.

Hiện, cơ quan chức năng của Q.Lê Chân đã làm việc với gia đình cháu T.G.B, đồng thời chuyển vụ việc cho cơ quan chức năng của Q.Ngô Quyền tiếp tục xác minh, xử lý theo luật định.

Được biết, bố mẹ cháu B. đã ly hôn và B. sống với mẹ. Sau khi phát hiện cháu B. bị bạo hành, hai mẹ con cháu B. rời thành phố, về quê để cách ly cháu với bạn trai của mẹ.

,

皇冠正网www.hg108.vip)是一个开放皇冠正网即时比分、皇冠正网注册的平台。皇冠正网平台(www.hg108.vip)提供最新皇冠登录,皇冠APP下载包含新皇冠体育代理、会员APP。

添加回复:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。