约搏以太坊(www.eth0808.vip):Truyền thông Hàn 'phân biệt đối xử' trước tin hẹn hò của Song Joong Ki và Song Hye Kyo

约搏以太坊www.eth0808.vip)采用以太坊区块链高度哈希值作为统计数据,约搏以太坊游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性。

Sau tin tức hẹn hò mới nhất của Song Joong Ki, nhiều cư dân mạng Hàn Quốc đã chú ý đến những cách khác nhau của các nhà báo trong nước khi đưa ra các bài báo liên quan đến việc hẹn hò của Song Joong Ki và Song Hye Kyo.

Cư dân mạng bất bình trước cách đối xử trái ngược về tin hẹn hò của cặp đôi từng ly hôn này

Một cư dân mạng đã đăng tải một vài biết với quan điểm cá nhân lên mạng xã hội, bất bình về việc các nhà báo có hàm ý tiêu cực với những bài báo viết về việc Song Hye Kyo hẹn hò, có phần bôi xấu nữ diễn viên.

Dịch: "Song Joong Ki còn chưa đủ sao?" Song Hye Kyo vướng tin đồn hẹn hò ở tuổi 40

Điều này hoàn toàn trái ngược với việc truyền thông đang có những bài viết khá tích cực về bạn gái mới của Song Joong Ki.

Dịch: "Song Joong Ki, hẹn hò với một phụ nữ xinh đẹp đến từ Anh..."Mối quan hệ tốt đẹp vẫn tiếp tục."

Cư dân mạng này chỉ ra việc nữ diễn viên Song Hye Kyo đã bị "bôi đen" hình tượng trong mắt công chúng vì tin đồn hẹn hò của cô ấy như thế nào, trong khi rất nhiều nghệ sĩ nam khác có lượng tin đồn tình ái còn "khủng" hơn người đẹp họ Song nhưng lại không bị truyền thông "hạ bệ" đến vậy.

Song Hye Kyo bị truyền thông chế giễu mối khi có tin hẹn hò

,

新2手机管理端网址www.hg8080.vip)实时更新发布最新最快最有效的新2手机管理端网址,包括新2手机网址,新2备用网址,皇冠最新网址,新2足球网址,新2网址大全。

,

Người đăng bài viết cũng chỉ ra rằng Song Joong Ki đang nhận được sự ủng hộ của truyền thông như thế nào khi hẹn hò với một phụ nữ không phải người Hàn Quốc. Nhưng nếu đó là một ngôi sao nữ Hàn Quốc khác, chẳng hạn như Jennie Blackpink, thì việc cô nàng hẹn hò với một người đàn ông nước ngoài chắc chắn sẽ phải nhận những phản ứng dữ dội.

Song Joong Ki thoải mái sánh bước bên bạn gái tại sân bay

Bên dưới bài đăng, rất nhiều cư dân mạng khác đã để lại bình luận và chia ra thành 2 phe hoàn toàn trái ngược.

Một số đồng ý với bài đăng này và bình luận: "Hãy tưởng tượng mọi người sẽ phỉ báng Song Hye Kyo đến mức nào nếu cô ấy xuất hiện ở sân bay với một người đàn ông nước ngoài".

"Tôi thấy thật nực cười khi mọi người chửi mắng Song Hye Kyo người phụ nữ cuồng đàn ông, cứ như cô ấy không thể sống yên nếu không có người yêu vậy. Với nhan sắc xinh đẹp như thế, thì không giống như Song Hye Kyo sẽ đe dọa bắt những người đàn ông đó phải hẹn hò cùng mình đâu".

"Tôi đồng ý, sao nữ bị ảnh hưởng tiêu cực nhiều hơn sao nam".

Tuy nhiên, vẫn có những ý kiến cho rằng việc vợ cũ Song Joong Ki bị truyền thông đưa tin tiêu cực là bởi lượng tin hẹn hò của người đẹp quá nhiều: "Đó là vì tin tức hẹn hò của Song Hye Kyo được công khai nhiều hơn" hay "Song Joong Ki giữ hình ảnh tốt và chăm chỉ diễn xuất, còn Song Hye Kyo đóng phim nào cũng dính tin hẹn hò nam chính mà diễn thì chẳng tiến bộ".

Song Joong Ki có tình mới, Song Hye Kyo bỗng bị réo tên trên Weibo

,

澳洲幸运5彩票开奖网www.eth0808.vip)是澳洲幸运5彩票官方网站,开放澳洲幸运5彩票会员开户、澳洲幸运5彩票代理开户、澳洲幸运5彩票线上投注、澳洲幸运5实时开奖等服务的平台。

添加回复:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。