U8hash官网:Tin vui đầu tiên cho Ngọc Châu khi thi Miss Universe 2022

U8hash官网www.eth0808.vip)采用以太坊区块链高度哈希值作为统计数据,U8hash官网单双哈希、幸运哈希、平倍牛牛等游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性。

Sáng 3/1, Mvlanuevaera - chuyên trang sắc đẹp lớn nhất nhì Latinh, có hơn 330.000 người theo dõi trên Instagram - chính thức công bố giải thưởng Universal Face (Gương mặt Hoàn vũ).

Đây là kết quả của những vòng bình chọn gắt gao trên trang mạng xã hội của Mvlanuevaera, với sự tham gia của khán giả sắc đẹp toàn cầu. Năm nay cũng là mùa giải thứ 3 liên tiếp của chuyên trang này.

Vượt qua tất cả thí sinh Miss Universe 2022, đặc biệt là 2 đối thủ nặng ký Indonesia và Venezuela ở vòng bình chọn cuối cùng, Ngọc Châu là chủ nhân giải thưởng Universal Face.


Top 3 Universal Face 2022.


Giải thưởng khép lại với chiến thắng của Ngọc Châu - Miss Universe Vietnam 2022.

Mặc dù đây không phải một giải thưởng chính thức của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2022, tuy nhiên nó đã giúp Ngọc Châu tạo được dấu ấn trên phương diện truyền thông, ngay trước giờ chính thức nhập cuộc.

,

telegram搜索技巧www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台,telegram搜索技巧包括telegram搜索技巧、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容,telegram搜索技巧为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Được biết trong ngày 3/1 (giờ địa phương), Ngọc Châu và các thí sinh Miss Universe 2022 sẽ chính thức được BTC tiếp đón. Họ sẽ có khoảng 10 ngày thi đấu để cạnh tranh vương miện cao quý.


Ngọc Châu đã có mặt ở Mỹ vài ngày, sẵn sàng cho cuộc chiến sắc đẹp hấp dẫn, khốc liệt nhất hành tinh.

Miss Universe 2022 là mùa giải thứ 71, với sự tham gia của 85 thí sinh. Mùa giải mới được tổ chức tại New Orleans, Mỹ. Chung kết sẽ diễn ra vào ngày 14/1, theo giờ địa phương.

Ngọc Châu đã khởi hành tới Mỹ vào ngày 26/12. Cô đến sớm vài ngày, tranh thủ quãng thời gian đó để tham gia một khóa huấn luyện ứng xử.

Trước đó, Ngọc Châu đã có 3 tuần được đào tạo kỹ năng catwalk và ứng xử tại Philippines, dưới sự hướng dẫn của chuyên gia từng là thầy của Catriona Gray - Miss Universe 2018.

Ann
Theo Vietnamnet

,

U8hash官网www.eth0808.vip)采用以太坊区块链高度哈希值作为统计数据,U8 hash单双哈希、幸运哈希、平倍牛牛等游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性。

添加回复:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。