Đàm Vĩnh Hưng lần đầu hé lộ ảnh sinh nhật đầu tiên của con trai, khách mời từ 500 xuống 30 người

约搏ETH单双博彩www.eth0808.vip)采用以太坊区块链高度哈希值作为统计数据,约搏ETH单双博彩数据开源、公平、无任何作弊可能性。

,

Mới đây, trên trang cá nhân của con trai mình, Đàm Vĩnh Hưng đã tiết lộ những hình ảnh hiếm trong tiệc sinh nhật đầu tiên của quý tử. Đàm Vĩnh Hưng kể: "Sinh nhật đầu tiên của ẻm! Dự kiến là 500 người. Dịch xâm chiếm quê hương, đè lên tuổi thơ em… Từ 500 xuống 200 rồi xuống 120 và phải có màn ngăn thành 6 nhóm, mình cũng tuân thủ và còn chia ra nhiều tốp đi nhiều khung giờ khác nhau… và đi xe thẳng xuống hầm… Ai ngờ! Nguời tính không bằng ... tính, sát ngày thì xuống còn 30 người… May mà chỗ thâm tình nên người ta nhận…. Cắt trên cắt dưới, xẻo ngang, xẻo dọc, vạt bên trái, thái bên phải còn đúng 30 người luôn cả âm thanh và màn hình.

Trước đó làm tại nhà vào buổi sáng! Chàng bốc cây viết và chiếc nhẫn của Ba! Nói con bốc cái nào chọn giữ 1 cái thôi! Lấy nhẫn lại mà mếu thấy thuơng! Lúc đó dịch nặng bà tiên đỡ đầu - mẹ Hằng Hải Vương và các dì phải đi xe từ Nha Trang vào, khách đặc biệt thì bay từ Hà Nội vào. Thật là trân quý. Thôi nôi gì mà ai cũng khóc nghẹn ngào! Ba Hưng đã làm gì mà mọi người phải như vậy? Sau đó là vui không tưởng vì màn bốc phong bì may mắn từ bà tiên. Giải cao nhất thì Ngoại Vũ Hà cuỗm luôn. Sẽ up toàn bộ clip đó lên YouTube xem sau nha! Bây giờ xem hình nhé!".

Polo Huỳnh, con trai ruột của nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đang dần trở thành một trong những nhóc tì được yêu thích nhất nhì trong showbiz Việt. Tuy được Đàm Vĩnh Hưng công khai danh tính chưa bao lâu như cậu bé Polo Huỳnh đã có fanpage Facebook hơn 17 ngàn người theo dõi.

Từ khi giới thiệu quý tử với khán giả, Đàm Vĩnh Hưng thoải mái thể hiện tình cảm với con, thậm chí còn lập fanpage riêng cho con. Tuy nhiên, có ý kiến cho rằng Đàm Vĩnh Hưng dùng con trai của mình để hâm nóng tên tuổi.

Trước những bình luận đó, nam ca sĩ đã mạnh mẽ để lại "tâm thư" trên trang cá nhân Polo Huỳnh, đồng thời đã có những chia sẻ thẳng thắn trong số mới nhất của "Nhật ký làm cha". Đàm Vĩnh Hưng tâm sự: "Hưng có đọc nhiều lắm, các con của ngôi sao khi công khai, có khen có chê, nói này nói nọ, nhiều thứ nó để lại vết hằn không tốt cho các bé. Ngoài kia không phải ai cũng thương mình, người ta đã ghét mình thì cái gì người ta cũng ghét theo. Nhưng đứa bé mà, nó có tội gì đâu?".

"Hạnh phúc riêng của mình thì mình mình biết được rồi. Hưng có chia sẻ với bạn bè thân thiết là mình có nhiều lý do để giữ kín cháu lắm, nên bạn bè cũng rất tôn trọng, tới lúc Hưng công bố mọi người mới chia sẻ niềm vui cùng Hưng", Mr Đàm nói.

Đàm Vĩnh Hưng cũng khẳng định mình không dùng con để hâm nóng tên tuổi hay câu kéo cho các live concert của mình. Nam ca sĩ không công bố hay gây ồn ào trước concert The Portrait mà phải đợi tới đêm diễn anh mới giới thiệu con mình trước khán giả.

"Hưng không cần làm chuyện đó, Hưng chỉ muốn dành một bài hát thật ý nghĩa ngay trong ngày sinh nhật để giới thiệu một mảnh ghép hoàn thiện bức chân dung của mình – là bé Polo Huỳnh. Chứ để lấy con mình ra làm này làm kia, Hưng không cần", giọng ca Say tình thẳng thắn nói.

添加回复:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。