Cháy lớn thiêu rụi dãy nhà xưởng rộng 1.500 m2 ở Hà Nội

Dãy nhà xưởng xảy ra hỏa hoạn. Ảnh: Công an cung cấp.

Tối 25/2, Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH Công an TP Hà Nội cho biết vụ cháy xảy ra tại Công ty TNHH Xây dựng công trình văn hóa Thăng Long (Cụm công nghiệp Thanh Oai, xã Bích Hòa, huyện Thanh Oai, Hà Nội), làm thiệt hại 1.500 m2 diện tích nhà xưởng.

Theo đó, khoảng 15h cùng ngày, Trung tâm Thông tin chỉ huy Công an TP nhận được tin báo cháy xảy ra tại dãy nhà xưởng trong Cụm công nghiệp Thanh Oai.

Sau khi nhận được tin, Trung tâm Thông tin chỉ huy điều động 8 xe chữa cháy của Đội Cảnh sát PCCC&CNCH Công an huyện Thanh Oai, quận Hà Đông và Đội Cảnh sát Chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ khu vực 4 (Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH Công an TP Hà Nội) cùng hơn 40 cán bộ, chiến sĩ đến hiện trường triển khai chữa cháy.

Khu nhà xưởng bị thiệu rụi khoảng 1.500 m2.

Cảnh sát xác định khu vực nhà xưởng xảy ra cháy cao 1 tầng, kết cấu chính khung thép mái tôn. Tình hình đám cháy diễn biến phức tạp, do chất cháy chủ yếu gồm vải, da, nhựa, gỗ... với khối lượng lớn, vận tốc cháy lan nhanh, diện tích đám cháy lớn, có khả năng sập đổ công trình.

,

新2手机管理端网址www.99cx.vip)实时更新发布最新最快最有效的新2手机管理端网址,包括新2手机网址,新2备用网址,皇冠最新网址,新2足球网址,新2网址大全。

,

Sau hơn một giờ nỗ lực triển khai chữa cháy và cứu nạn cứu hộ, đến khoảng 16h cùng ngày, đám cháy cơ bản được khống chế, không có khả năng cháy lan sang các khu vực nhà xưởng bên cạnh. Đồng thời duy trì lực lượng chữa cháy để tổ chức dập tàn, dập tắt hoàn toàn đám cháy.

Theo thống kê ban đầu, tổng diện tích xảy cháy khoảng 1.500 m2. Đám cháy không gây thiệt hại về người, nguyên nhân vụ cháy đang được lực lượng chức năng điều tra, làm rõ.

Sách hay về đô thị

- nhà báo nổi tiếng về mảng khoa học Annalee Newitz đưa độc giả bước vào một cuộc phiêu lưu đầy thú vị và rất cuốn hút khi tìm hiểu lịch sử của cuộc sống đô thị. Tác giả khám phá sự ra đời, phát triển, rồi sụp đổ của bốn thành phố cổ đại, trong đó, mỗi thành phố là trung tâm của một nền văn minh phát triển rực rỡ.

như những thước phim ký ức quay chậm đưa độc giả về lại với một Sài Gòn của những địa danh Hồ Con Rùa, chợ Bến Thành... và một Gia Định xa xưa của thời lưu dân mở cõi hơn 300 năm trước.

ghi dấu những nét văn hóa riêng, đặc trưng của Hà Nội và người Hà Nội qua từng thời kỳ dưới góc nhìn của một con người Hà Nội, đã gắn bó với mảnh đất thủ đô. Tác phẩm như tiếp lửa cho những con người yêu Hà Nội thêm hiểu và gắn bó với mảnh đất này.

添加回复:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。