Choáng ngợp cỗ cưới ở Bắc Ninh, toàn bào ngư với cua hoàng đế

Cưới xin là chuyện trọng đại cả đời vì thế cỗ cưới đãi khách luôn được các gia đình đầu tư. Nhất là với nhiều gia đình có điều kiện, họ không tiếc "chi mạnh tay" vào thực đơn cỗ cưới, vừa để thể hiện tài năng tài chính, vừa để "mát mày, mát mặt" với bạn bè xã hội.

Mới đây, mạng xã hội đã truyền tay nhau những hình ảnh chụp một cỗ cưới tạiTừ Sơn, Bắc Ninh. Điều khiến dân tình không khỏi xôn xao đó chính là những món ăn có trong thực đơn tiệc cưới.

Nhìn những món ăn "sang chảnh" trong menu, nhiều người không khỏi thắc mắc liệu đi phong bì mừng cưới bao nhiêu mới hợp lý. 


(Ảnh: Beat Từ Sơn)


Cua hoàng đế và bào ngư được xếp ra các đĩa (Ảnh: Beat Từ Sơn)


Bên cạnh những món ăn đắt tiền, thực đơn vẫn có cả những món ăn truyền thống như gà luộc, canh bóng (Ảnh: Beat Từ Sơn)

Có thể thấy, hầu hết các món ăn đều được chế biến từ những thực phẩm đắt tiền. Những món ăn nổi bật như: Bào ngư sốt xì dầu, cua hoàng đế hấp, cá hồi áp chảo, trâu chao vừng... đều là những món ăn đắt đỏ.


Rạp cưới được trang trí bằng hoa tươi, đủ để thấy độ chịu chi của gia chủ (Ảnh: Beat Từ Sơn)


Không gian tiệc cưới với đội quân phục vụ hùng hậu (Ảnh: Beat Từ Sơn)

,

区块链澳洲幸运5官网www.eth0808.vip)区块链澳洲幸运5官网(www.eth0808.vip)是用以太坊区块高度哈希值开奖的区块链澳洲幸运5官网,区块链澳洲幸运5官网有别于传统澳洲幸运5游戏,区块链澳洲幸运5官网绝对公平,区块链澳洲幸运5官网结果绝对无法作假。

,

Sau khi chia sẻ hình ảnh, không ít người phải ngưỡng mộ trước sự chịu chơi của gia chủ. Một số người không khỏi than vãn khi cả đời chưa chắc được nếm thử những món ăn hấp dẫn như vậy.

"Đám cưới cả đời có 1 lần, không làm to đời không nể"

"Không chỉ món ăn mà những rạp cưới toàn hoa tươi thế kia cũng đủ biết gia chủ đầu tư cỡ nào rồi"

"Mâm cỗ này chắc phải trên chục triệu ý nhỉ"

Trước đó, cư dân mạng cũng từng chia sẻ những mâm cỗ cưới ở quê với toàn những món đắt tiền, thậm chí có mâm cỗ có giá 20 triệu/mâm.


Cỗ cưới Quảng Ninh 20 triệu/mâm với các món ăn nổi bật như: cua hoàng đế hấp miến tỏi, cá bơn hấp Hồng Kông, bào ngư sốt đậu đỏ, súp cua yến (Ảnh: Xe Quảng Ninh)


Mâm cỗ này có tổng cộng 14 món đầy ú ụ với đủ các loại hải sản như: bào ngư, sá sùng, hải sâm, mực, cá trình…(Ảnh: Quyết Anh)


Mâm cỗ đắt đỏ với: Tôm hùm, cua hoàng đế, cua cà mau, lợn quay Lạng Sơn... (Ảnh: Internet)


Cỗ cưới Móng Cái với đĩa tôm hùm hơn chục con (Ảnh: Internet)

MSM
Theo VietNamnet

添加回复:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。