Nhân dịp Hogwarts Legacy đang quá nổi, AI vẽ ngay ra phiên bản Hermione sexy nhất quả đất

AI đã ra mắt hàng loạt fanart sexy nhất về Hermione Granger – một trong những nhân vật chính của thương hiệu Harry Potter.

 • Tin hot Đấu Trường Chân Lý: Toàn tập mẹo dùng Ấn A.D.M.I.N có thể bạn chưa biết
 • Tin hot LMHT: Bí quyết để trade dame và có lợi thế khi trao đổi chiêu thức tại đường
 • Tin hot Overwatch 2 sẽ thay đổi hệ thống xếp hạng kể từ mùa 3
 • Hogwarts Legacy là tựa game thành công về chất lượng và doanh thu dù chỉ mới ra mắt khoảng vài tuần gần đây. Hiện game vẫn đang rất hot, cộng đồng game thủ quan tâm nhiệt tình, nhiều streamer trong và ngoài nước vẫn đang cày cuốc cả ngày không biết chán.

  ,

  皇冠会员手机管理端www.hg9988.vip)是一个开放皇冠会员手机管理端即时比分、皇冠网址代理最新登录线路、皇冠网址会员最新登录线路、皇冠网址代理APP下载、皇冠网址会员APP下载、皇冠网址线路APP下载、皇冠网址电脑版下载、皇冠网址手机版下载的皇冠新现金网平台。

  ,

  Vốn dựa trên bối cảnh vụ trụ ăn khách, nên dịp Hogwarts Legacy ra mắt khiến cộng đồng fan cứng bắt đầu tìm đọc và nghiên cứu trở lại những chủ đề liên quan đến Harry Potter. Thậm chí AI cũng kịp bắt tay vào công cuộc này bằng cách ra mắt hàng loạt fanart sexy nhất về Hermione Granger – một trong những nhân vật chính của tác phẩm gốc :

  Theo đó, AI đã vẽ lại những hình ảnh của Hermione dưới những bộ áo sexy hơn. Tất nhiên nhìn những hình ảnh này thì cánh đàn ông ai cũng phải đỏ mặt, nhưng có ít người lại cảm thấy vô cùng thích và chia sẽ nhiệt tình chúng.

  Có thể bạn muốn xem thêm: PTSD Radio – bộ manga nặng đô khiến tác giả phải bỏ ngang đứa con tinh thần của mình vì “ám ảnh”

  Tuy vậy phần đông những người dùng mạng khác lại bày tỏ sự lo ngại về việc có thể những kẻ xấu sẽ lạm dụng AI để tạo ra ngày càng nhiều những hình ảnh “quá đáng” hơn nữa. Thậm chí không chỉ là những nhân vật trong game, truyện mà thậm chí còn cả ngoài đời thật, ví dụ như trường hợp của deepfake trong thời gian trước mà vẽ AI đang dần bước vào vết xe đổ.

  添加回复:

  ◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。