Realme ra mắt điện thoại giá rẻ có 'Dynamic Island' giống iPhone

realme mới đây đã giới thiệu chiếc điện thoại realme C55 thuộc phân khúc giá rẻ. Điểm độc đáo của chiếc máy này tới từ thiết kế màn hình "Dynamic Island" giống hệt iPhone. realme tận dụng khu vực khoét màn hình để hiển thị các thông báo tương tự cách Apple đang làm với dòng iPhone 14 Pro.

Thiết kế của realme C55 kông có quá nhiều điểm nhấn. Máy có mặt lưng và khung viền hoàn thiện từ nhựa do là sản phẩm giá rẻ, gồm 2 tuỳ chọn màu sắc là đen và vàng. Cụm camera chính ở mặt lưng gồm 2 ống kính: góc rộng 64MP và camera đo chiều sâu.

,

三公大吃小有公式概率www.eth0808.vip)(三公大吃小)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公开船(三公大吃小)棋牌游戏,三公开船(三公大吃小)绝对公平,结果绝对无法预测。三公开船(三公大吃小)由玩家PK,平台不参与。

,

Ở mặt trước, realme trang bị cho C55 màn hình 6,72 inch, sử dụng tấm nền LCD IPS với độ phân giải FHD+, tần số quét 90Hz. Như đã đề cập, màn hình này dù không có phần khoét hình viên thuốc nhưng realme vẫn tận dụng, cùng với phần mềm để hiển thị thông báo. realme gọi tên khu vực này là Mini Capsule (tạm dịch: Viên thuốc nhỏ). Hiện tại, realme cho biết thiết kế Mini Capsule có thể được tận dụng để hiển thị tình trạng sạc pin, số bước chân, khoảng cách đi được trong ngày... Có thể trong tương lai sẽ tương thích với các ứng dụng bên thứ 3.

Về hiệu năng, realme C55 đi kèm con chip Helio G88 tới từ MediaTek cho hiệu năng ở mức khá. Máy có RAM 8GB, bộ nhớ 256GB, chạy trên Android 13 với giao diện realme UI 4.0. Viên pin của máy có dung lượng 5000mAh, hỗ trợ sạc nhanh 5000mAh.

Về giá bán, realme C55 lên kệ tại thị trường Indonesia trước tiên với giá khởi điểm từ 2.499.000 IDR, tương đương 3,8 triệu đồng. Hiện chưa rõ liệu realme có mang chiếc máy này về thị trường Việt Nam hay không.

添加回复:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。